Quốc Gia Italy dùng siêu xe của mafia phục vụ giáo dục

Quốc Gia Italy dùng siêu xe của mafia phục vụ giáo dục.
Siêu xe mui trần này được trang bị đèn hiệu ở phần khung sau lưng người lái và hành khách. Màu sơn xe đặc trưng cho cảnh sát tại Milan.Ferrari 458 Spider trang bị động cơ V8, hút khí tự nhiên, dung tích 4.499 cc, thi bang lai xe may a1 công suất cực đại 570 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 540 Nm tại 6.000 vòng/phút. Vận tốc tối đa đạt 320 km/h.


Hiện tại, cảnh sát Milan vẫthi n bận rộn trong việc trấn áp các tổ chức tội phạm. Họ đã thu giữ 29 chiếc ôtô và 3 chiếc, thi bang lai xe môtô của những tay mafia trong thành phố. Số phương tiện này đang được lên kế hoạch để phân bổ cho lực lượng cảnh sát và cứu hỏa.
Mới đây, lực lượng cảnh sát tại Bologna (Italy) cũng mới được bàn giao một siêu xe Lamborghini Huracan phục vụ công việc tuần tra và các trường hợp cứu nạn khẩn cấp.
Siêu xe Ferrari 458 Spider tịch thu của tổ chức mafia được cảnh sát tại Milan (Italy) sử dụng cho mục đích giáo dục pháp luật.
Ferrari 458 Spider được sử dụng bởi cảnh sát Milan, Italy.
Tháng 9/2015, doi bang lai quoc te cảnh sát Italy tịch thu một siêu xe mui trần Ferrari 458 Italy từ tổ chức mafia. Sau đó, chiếc xe này đã được một công ty cải tiến lại theo phong cách dành cho cảnh sát.
Theo luật pháp của Italy, cảnh sát và lực lượng cứu hỏa được phép sử dụng tài sản thuộc sở hữu của các tổ chức mafia dành cho các mục đích công vụ. Siêu xe mui trần Ferrari 458 Spider dự kiến sẽ được dùng phục vụ mục đích giáo dục pháp luật cho những người trẻ tuổi.

Share this:

Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét