Dàn Toyota Land Cruiser hoành tráng rước dâu Quảng Ninh

Dàn Toyota Land Cruiser hoành tráng  rước dâu Quảng Ninh.
Mẫu xe SUV này được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ vượt địa hình như hệ thống thích nghi địa hình Multi-terrain Select với 5 chế độ sẽ thay đổi các tham số của hệ thống kiểm soát độ bám đường chủ động A-TRC, học phí đào tạo lái xe hệ thống chống bó cứng phanh ABS để mang lại khả năng vận hành tối ưu cho từng loại địa hình khác nhau.


Toyota Land Cruiser V8 2016 được trang bị động cơ V8, dung tích 4,6 lít với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i. Hộp số tự động 6 cấp.
Trong đoàn xe SUV rước dâu tại Quảng Ninh, có đến 10 chiếc Toyota Land Cruiser góp mặt và tất cả đều "tông xuyệt tông" màu đen bóng.
Cụ thể, trong ngày vui trọng đại của mình, tay chơi này đã quy tụ khoảng 17 chiếc xe sang rước dâu, trong đó, đáng chú ý có đến 10 chiếc SUV, thi bằng lái xe máy tphcm ở đâu Toyota Land Cruiser tham gia trong đội hình này. Ngoài ra, còn có Lexus LX570 hay dàn xe Mercedes-Benz, Lexus sang trọng.
Ngoài ra, đoàn xe rước dâu còn có Lexus LX570 2016 và xe sang Mercedes-Benz. Ảnh: Kiên Mèo.
Có thể thấy, dòng SUV, Toyota Land Cruiser đặc biệt được các đại gia Việt ưa chuộng bởi tính hầm hố và sự tiện lợi khi di chuyển tại thị trường này. Đây có lẽ là màn rước dâu đầu tiên quy tụ một số lượng những người chơi xe Toyota Land Cruiser đông đảo đến như vậy.
Có nhiều phiên bản Toyota Land Cruiser xuất hiện trong đoàn xe rước dâu này, tuy nhiên ấn tượng và đẳng cấp nhất vẫn là các phiên bản V8 đời 2016 với giá bán tại thị trường Việt Nam vào khoảng 3,7 tỷ Đồng.
Rước dâu bằng siêu xe hay siêu sang không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam nói chung và các đại gia sinh sống ở Quảng Ninh nói riêng, day lai xe cách chơi này vừa mang đến đẳng cấp cũng như sự nổi tiếng cho các tay chơi này.
Có đến 10 chiếc SUV, Toyota Land Cruiser tham gia trong đội hình rước dâu hoành tráng này. Ảnh: Minh Kiên.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có hứng với thú chơi tốn kém này mà thay vào đó, nhiều người chọn cho mình những phong cách rước dâu khác cho ít đụng hàng nhưng cũng mang đến sự quy mô lớn như một tay chơi tại đất mỏ dưới đây.

Share this:

Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét