Chiếc xeYamaha Exciter 135 "độc nhất" nước Mỹ

Chiếc xeYamaha Exciter 135 "độc nhất" nước Mỹ.
Chiếc Yamaha Jupiter MX của Tyler Ngô có số đồng hồ công tơ mét 78 km, như vậy, chiếc xe côn tay này gần như thuộc diện mới toanh. Xe mang ngoại thất đỏ Fiery và thuộc bản 135 cc.
Ngoài hình ảnh chiếc Yamaha Jupiter MX vừa tậu, học phí đào tạo lái xe có thể thấy, trong garage của Tyler Ngô còn có sự xuất hiện của mô tô phân khối lớn, 2 chiếc Lamborghini bao gồm Aventador LP700-4, Gallardo và 1 chiếc Ferrari F430 Scuderia.
Được biết, Tyler Ngô cũng là fan "cuồng" của màn nẹt pô "khạc lửa" và anh từng tham gia thú vui này cùng nhiều thành viên Gia Lai Team, thi bằng lái xe a2 trong hành trình Gia Lai Rally hay các buổi tụ tập siêu xe cùng nhau.


Mới đây, tay chơi Gia Lai đang sinh sống tại Mỹ vừa chia sẻ hình ảnh chiếc Yamaha Jupiter MX 135cc trong garage của mình. "Việt Nam thì có nhiều. Nhưng Mỹ thì chỉ có 1 mà thôi. Cuối cùng cũng đem qua được." Tyler Ngô chia sẻ lên trang cá nhân của mình.
Yamaha Jupiter MX mà Tyler Ngô vừa tậu là tên gọi của dòng xe côn tay "thần thánh" Exciter tại
Theo nhiều nguồn tin, học lái xe ô tô tai tp hcm với những điều kiện nhập khẩu khắt khe tại Mỹ, rất có khả năng Tyler Ngô đã tháo một số chi tiết của xe và nhập khẩu từ thị trường Indonesia sang Mỹ dưới dạng phụ tùng, sau đó, lắp ráp lại.
Yamaha Jupiter MX được trang bị khối động cơ 4 kỳ, 4 van, SOHC, làm mát bằng chất lỏng và có dung tích 135 cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 12,52 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,14 Nm tại 6.000 vòng/phút.
Rất nhiều người bất ngờ về sự có mặt của chiếc xe côn tay "thần thánh" Yamaha Exciter 135 tại Mỹ và người sở hữu là Tyler Ngô, day lai xe oto thành viên trong nhóm Gia Lai Team.
Ngô Quang Sang hay còn gọi Tyler Ngô là thành viên trong nhóm Gia Lai Team và được nhiều cư dân mạng biết đến với bộ sưu tập siêu xe "khủng" và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện tú vị của mình xoay quanh niềm đam mê tốc độ.Yamaha Jupiter MX khoe dáng cùng cặp đôi Lamborghini Gallardo và Aventador.

Share this:

Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét