Khoá Học Lái Xe Ôtô B2 Đặc Biệt VIP

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.
Học viên đăng ký khoá học lái xe ôtô B2 V.I.P đặc biệt được xếp lớp ngay sau khi nộp hồ sơ.
 Học phí trọn gói7.800.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM - chia làm 3 lần đóng
 Lần 1: 3.500.000 -  khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở
 Lần 2: Số còn lại -  sau lần đầu 1 tháng.
  Thời gian học: chỉ 3 tháng
 •  Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
 •  Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
 •  Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.
Giai đoạn 2: học thực hành
 •  Đối với khoá học lái xe ôtô B2 V.I.P đặc biệt, học viên được bố trí xe đưa đón học thực hành 1 học viên/1 giáo viên/1 xe trong suốt quá trình học lái xe oto, được phục vụ nước suối miễn phí...
 • Nhận xe tại địa chỉ phòng ghi danh ở Phú Nhuận hoặc Q.10:
 • - Học 06 buổi đầu đi trực tiếp trên đường giao thông công cộng với tuyến đường tập lái như sau:
 • * Từ Huỳnh Văn Bánh, đi qua Lê Hồng Phong, đi Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Cừ - qua khu Trung Sơn hoặc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh - vòng về.
 • * 02 buổi sau ôn sa hình tại sân thi (quận 12 hoặc Bình Chánh)
 • * Buổi thứ 9 ôn 01h xe cảm ứng tại sân thi.
 • * Sau khi hoàn thành 08 buổi học dịch vụ, học viên được quyền học tiếp 70h miễn phí theo lịch nhà trường - nếu muốn (đây là quy chuẩn đào tạo sơ cấp nghề lái xe - học 04 người/xe, từ thứ 2 - thứ 6, nếu vắng quá 1/3 số buổi đã đăng kí - cấm thi)
 •  Học viên được học thực hành lái xe đường trường và lái xe trong bãi tập sa hình, được dạy các kỹ thuật lái xe ô tô từ căn bản tới nâng cao. Thời gian học thực hành cho mỗi học viên theo quy định của Sở GTVT  tối đa 89 giờ.
Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch
 •  Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.
 •  Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.
 •  Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.
 •  Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức
 •  Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 14-20 ngày sau.
 •  Vì lý do gì đó học viên không vượt qua được kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ hỗ trợ thi lại hoàn toàn miễn phí cho học viên, học viên chỉ cần tập trung ôn tập lại để làm bài thi tốt hơn trong kỳ thi kế tiếp
Hồ sơ đăng ký:
- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*).
Yêu cầu:
- Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.
- Đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Địa điểm học lý thuyết: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH:

 •  
  Việc thiết lập các điểm đưa đón là cực kỳ phức tạp, từ Luật GTĐB quy định tuyến đường hạn chế của xe tập lái cho tới sự cân đối về mặt kinh tế. Bằng mọi cố gắng, trường dạy lái xe Trường An thiết  lập được 02 điểm đưa đón sau nhằm hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho mọi học viên khi tham gia khoá học.
   
  Yêu cầu khi học viên đăng kí điểm đưa đón:
   
  + Học viên vui lòng chọn điểm đón ngay khi đăng kí để nhà trường sắp xe và giáo viên.
   
  + Đã lựa chọn rồi thì không đổi điểm ( có thể chuyển sang gói tiêu chuẩn)
   
  + Nếu đặt lịch mà có việc bận phải báo trước 24h để được bảo lưu buổi học, trường hợp báo quá trễ coi như đã tính buổi học đó.
   
  + Vui lòng không xài giờ dây thun khi đi học - xe của trường chỉ đợi học viên 5 phút ( quá thời gian thì buổi học coi như đã tính- không bù lại), vì còn ảnh hưởng tới những học viên khác

  1. 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận - văn phòng ghi danh
  2. Ngã 4 đường 3/2 - Lê Hồng Phong, Q.10 - h.v gửi xe trong chùa Việt Nam Quốc Tự

(*) Quy định về hình thẻ 3x4:

Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là: 
 •  Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.
 •  Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh)

Xin học viên lưu ý thực hiện đúng yêu cầu để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục.
Trung tâm Trường An xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của toàn thể các học viên. Chúc các bạn có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách dễ dàng. Hi vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học và thi tại trung tâm Trường An. Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.
 dang-ki-hoc-lai-xe-thu-mien-phi
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
HOTLINE: 0902.369.171 Mr Thắng hoặc 0902.406.218 Thầy Thiêm
EMAIL:  info@daylaixeoto.edu.vn
 Hình ảnh xe tập lái và sân tập của Trường An
 trung-tam-truong-an-5trung-tam-truong-an-1

Share this:

Bình luận

0 nhận xét:

Đăng nhận xét